Major Scale

สมาชิกของ Beatles ได้ดีกว่าหนึ่งพันเพลงที่ลงทะเบียนกับ ASCAP ของหลักสูตรนี้จะรวมถึงงานเดี่ยวของพวกเขา แต่ถึงกระนั้นก็กลุ่มหนึ่ง Four guys ใช่ Paul wrote มากของพวกเขา เพิ่มเติมจากนั้น 600 ผมเชื่อว่า หนึ่งคนที่แต่งตัวประหลาด 600 คิดว่าเพลงหลายเพลงได้รับการเขียนในทุก เหลือคณานับเป็นล้าน ๆ ทั้งหมด ผมได้รับอะไรที่? เซเว่นบันทึกย่อ ทุกเพลงที่ โอเปร่า, symphonies, concertos, พระธรรมวินัย (ไม่คนที่ไปบูม) เพลงพื้นบ้าน, ballads ร็อค, แจ๊ส, ดิสโก้แม้! ขออภัยแต่ฉันปฏิเสธที่จะรวมถึงการลงโทษและชอบ บางซื่อฉัน แต่สิ่งที่สิ่งอื่น ๆ มากยิ่งขึ้น เมื่อล้านล้านเพลงพันล้านแม้ทั้งหมดทำกับเจ็ดบันทึกย่อ ใช่แล้วของเจ็ด ใช่ใช่มี octaves (ซ้ำบันทึกย่อที่สนามแตกต่างกันสำหรับคุณพลเรือน) เป็น เปียโนหลังทั้งหมดมี 88 ปุ่มและยังคงทำซ้ำ 7 บันทึกย่อ ขนาดใหญ่

ถ้าอ่านบทความของคุณอาจจะคุ้นเคยกับมันนี้ของคุณหรืออย่างน้อยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่คุณเคยดูจริงๆที่มันอยู่ในรายละเอียดทั้งหมดที่เธอได้รับทราบครอบคลุมกอดเธอเป็นมูลค่าทั้งหมด มัน astounds ผมคิดว่าทุกคนที่ได้รับการประสบความสำเร็จด้วยตัวอักษรเหล่านี้ ABCDEFG เจียมเนื้อเจียมตัว เมื่ออยู่ในลำดับของขั้นตอนทั้งสามขั้นตอนครึ่งทั้งสองขั้นตอนและขั้นตอนครึ่งฉากสุดท้ายของละครจะมีมติและคุณได้ไปได้มากทีเดียวผสมผสานที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลกการจัดงานศิลปะทั้งหมด เพลงสากลรากฐานของภาษาของ ถ้าคุณคิดว่าฉันไปทำปฏิกิริยาจากนั้นไปฟัง Brittany Spearsขณะนั่งอยู่บนถุงถั่วดูทีวีความจริงเป็นภาพวาดของสุนัขเล่นไพ่แฮงค์บนผนังของคุณ ฝากความคิดทางปัญญาในส่วนที่เหลือของเรา

การศึกษาขั้นพื้นฐานของดนตรีในรูปแบบของ truest มากที่สุดและจะต้องไม่ได้รับการรับ มันเป็นง่ายๆเป็น abc, ง่ายยิ่งและยังจะขยายเกือบเท่า ๆ กับโมเลกุลเดียวจะขยายออกเพื่อรูปแบบมนุษย์ โซโลเพลงทันสมัยมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้เล่นกีตาร์ใช้ 5 ทราบหรือขนาด pentatonic เดี่ยวกีต้าร์จากบันไดสู่สวรรค์ที่จิมมี่หน้าเล่นเพื่อความสมบูรณ์แบบเช่น Eric Clapton ใช้บลูส์หรือ 6 ทราบขนาด Mozart, Beethoven, Chopin, Bach, ที่คุณอาจเคยได้ยินของพวกเขาประกอบไปด้วย 7

ฉันรู้ว่าสิ่งที่คิดของคุณคุณมีดสนใจรักเพลงสิ่งที่เกี่ยวกับ accidentals เคยเลยหนึ่งครั้งและแฟลต 5 เสียงหนักไปได้ที่จะหลัก 7 นั่นคือสิ่งที่ ขนาดใหญ่คือสิ่งที่คอร์ดทั้งหมดถูกจาก ทั้งหมดเครื่องชั่งอื่น ๆ จะได้มาจาก harmonies การแปลความหมายโดย มันทุกอย่างนี่คือดนตรี ไม่หลงกลการร้องเพลงด้วยความไม่ประสาของจูลี่แอนดรู Do Re Mi จาก"เสียงของดนตรี" องค์ประกอบของความเหมือนเด็กสดใสและทั้งหมด สิ่งมหัศจรรย์มากในระดับต่ำต้อยนี้ การเรียนรู้และการเรียนรู้เป็นนายตัวเองเพลง หยุดทำอะไรอยู่ตอนนี้ของคุณและไปเรียนรู้ขนาดนี้ วิธีการทุกอย่างมาจากมัน และวิธีการใช้งานด้วยเครื่องมือที่คุณเลือก เรียนรู้ในทุก 12 คีย์ ให้นักดนตรี, คือการทราบรายใหญ่ Scale

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: